Loading
Overlay

GIỚI THIỆU CHI TIẾT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ MASTERISE HOMES​

Với tên tuổi và sự thành công của rất nhiều dự án như Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền, Millennium…. thì cũng không thể kể đến chủ đầu tư Masterise Homes – chỗ dựa đằng sau những dự án vừa kể trên. Cùng điểm qua một vài thông tin để biết thêm chi tiết về chủ đầu tư này nhé!

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ MASTERISE HOMES

Masterise Homes được biết đến là một công ty thành viên thuộc tập đoàn Masterise (tiền thân trước đây chính là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thảo Điền hay còn gọi là Thao Đien Investment). Công ty được biết đến với nhiều sự kiện, nhiều dấn ấn gắn liền với các thương hiệu bất động sản cao cấp như Masteri, Millennium, M-ONE.

CHỦ ĐẦU TƯ MASTERISE HOMES

Chủ đầu tư Masterise Homes sẽ chính thức thực hiện quản lý và phát triển tất cả các thương hiệu bất động sản nhà ở của Masterise Group trong tương lai.

TỔNG QUAN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ MASTERISE HOMES

Chủ đầu tư Masterise Homes luôn luôn đi theo tôn chỉ riêng, cụ thể là đi cùng với triết lý kinh doanh từ trước đến nay của mình “Khách hàng là trọng tâm” của tập đoàn, Masterise Homes tự hào luôn đặt khách hàng của mình lên vị trí cao nhất, ưu tiên nhất trong mọi hoạt động của mình. Trải qua rất nhiều dự án, tiếp xúc và làm việc với rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp nên Masterise Homes có sự thấu hiểu nhất định về nhu cầu của từng loại khách hàng, tập đoàn tự tin sẽ không ngừng phát triển, không ngừng kiến tạo nên những công trình khác mang tính biểu tượng, xoay quanh đó áp dụng thêm nhiều nền tảng công nghệ và hợp tác với các đối tác thuộc TOP thế giới.

Chủ đầu tư Masterise Homes không chỉ mang đến cho bạn những giải pháp để an cư, gia tăng thêm các giá trị bền vững theo thời gian mà các bạn chú trọng, những kỳ vọng các bạn đưa ra mà còn hướng đến các giải pháp cung cấp hầu hết chuỗi giá trị sống và hệ sinh thái bất động sản nhà ở toàn diện đạt tầm cỡ quốc tế.

CÁC DỰ ÁN CỦA MASTERISE HOMES

Hiện nay, tiếp nối những thành công đã có từ trước đó, Masterise Homes vẫn không ngừng tiếp tục vươn lên, phát triển hơn nữa… Bằng chứng là chủ đầu tư Masterise Homes sắp giới thiệu đến các quý khách hàng 2 dự án được đánh giá mang đẳng cấp và có vị thế rất lớn trong ngành bất động sản chính là: Masteri Centre Point và Lumiere Riverside (Ra mắt lần lượt vào Quý IV/2022 và Quý II/2023)

Bài viết liên quan
0934.066.399
0934066399
Zalo chat