Loading
Overlay

DỰ ÁN LUMIERE RIVERSIDE – NHỮNG TIỀM NĂNG TRONG TƯƠNG LAI​

Banner

DỰ ÁN LUMIERE RIVERSIDE - NHỮNG TIỀM NĂNG TRONG TƯƠNG LAI

Tại vị trí đắc địa này, cư dân sống tại Lumiere Riverside chỉ mất khoảng vài phút để đi bộ, đặt chân lên tàu điện ngầm hiện đại dọc theo 2 hàng cây xanh mướt dọc xa lộ Hà Nội, băng qua sông Sài Gòn, chỉ mất 5 phút là có mặt tại trung tâm sầm uất ngay.

DỰ ÁN CĂN HỘ MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE QUẬN 2

Lumiere Riverside - Đón đầu những xu hướng tất yếu

Dự án căn hộ Lumiere Riverside là một dự án bất động sản hạng sang mà biết bao nhiêu nhà đầu tư đang cảm thấy hấp dẫn, đã xuất hiện trong cuộc đua đón đầu tuyến Metro. Đây là dự án căn hộ hứa hẹn sẽ giúp các cư dân tương lai trở thành một trong những người đầu tiên được tận hưởng được sự tiện lợi của phương tiện giao thông hiện đại và tân tiến nhất. Hiện tiến độ hoàn thiện của LUMIÈRE riverside gần như song song với tiến độ vận hành của tuyến metro đầu tiên tại TP.HCM.

Vị trí từ Lumiere Riverside đến ga An Phú của tuyến Metro số 1 chỉ khoảng tầm 700 mét, thời gian đi bộ chỉ khoảng 10 phút, vừa giảm thiểu việc sử dụng phương tiện cá nhân để bảo vệ môi trường, vừa giúp tăng cường thêm sức khỏe.

Không chỉ thế, với tầm nhìn xa và rộng, Chủ đầu tư Masterise Homes đã đầu tư cho Lumiere Riverside các trang thiết bị chống ồn, chống rung cho các căn hộ có mặt tiền hướng về tuyến metro, cụ thể là hệ thống cửa kính đặc biệt 2 lớp… Có thể nói đây là dự án căn hộ hạng sang đầu tiên ở Tp.HCM áp dụng công nghệ xây dựng cao cấp này nhằm mang đến trải nghiệm sống trọn vẹn nhất.

Ông Anthony Lam, Giám đốc Phát triển dự án LUMIÈRE riverside, chia sẻ: “Để bảo đảm tiếng ồn có khả năng tạo ra bởi tuyến metro không gây ảnh hưởng đến dự án, Masterise Homes đã lựa chọn phương pháp giảm tiếng ồn hiệu quả nhất bằng cách cung cấp kính hai lớp cho tất cả các cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm hướng ra tuyến metro. Tất cả các hành lang và sảnh tầng điển hình đều thiết kế khép kín và được lắp máy lạnh hoàn toàn. Trong môi trường như vậy, sự thoải mái của cư dân sẽ hoàn toàn được đảm bảo”.

Bài viết liên quan
0934.066.399
0934066399
Zalo chat