Loading
Overlay

DỰ ÁN CĂN HỘ MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE QUẬN 2

Banner

DỰ ÁN CĂN HỘ MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE QUẬN 2

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE

Là một dự án căn hộ cao cấp tại Quận 2 do Chủ đầu tư Masteri Homes triển khai, thi công và phát triển, tiền thân là Thảo Điền Investment. Dự án tọa lạc  trên mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, nằm liền kề khu căn hộ Masteri An Phú và ga số 07 (ga An Phú) của tuyến Metro số 1.

Dự án được triển khai thực hiện bởi Masterise Homes nên vì thế khi thông tin dự án Lumiere Riverside được tung ra thị trường đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng.

DỰ ÁN CĂN HỘ MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE QUẬN 2

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE

Dự án Căn hộ Masterise Lumiere Riverside có vị trí chính xác là tại số 628A Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ này nằm liền kề với Masteri An Phú và một số dự án tên tuổi khác trên cùng tuyến đường như: Masteri Thảo Điền, Gateway Thảo Điền, The Vista, The Nassim… Có thể nói, Masterise Lumiere Riverside đang sở hữu một vị trí hết sức hấp dẫn các gia đình và nhà đầu tư…

Với vị trí gần sông Sài Gòn nên không khí xung quanh khu vực dự án rất mát mẻ, trong lành. Chưa kể đến từ vị trí dự án căn hộ Masterise Lumiere Riverside nằm rất đắc địa nên có thể di chuyển dễ dàng đến bất kì khu vực nào trong thành phố – là 2 yếu tố mà các nhà đầu tư hiện nay khi được giới thiệu về Masterise Lumiere Riverside đều cảm thấy bị thu hút:

DỰ ÁN CĂN HỘ MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE QUẬN 2

Cụ thể là :

–        Chỉ với 3 phút đã có thể kết nối đến Bình Thạnh, thông qua tuyến Xa Lộ Hà Nội và Cầu Sài Gòn.

–        Trong vòng 5 phút di chuyển, quý khách có thể kết nối đến Thủ Đức, Quận 9, thông qua tuyến Xa Lộ Hà Nội và Cầu Rạch Chiếc.

–        Và cũng  chỉ cần 5 phút kết nối đến Cao tốc Long Thành Dầu Giây, thông qua tuyến đường Mai Chí Thọ (nút giao An Phú).

–        Với 10 phút kết nối đến Thủ Thiêm Quận 2, thông qua tuyến đường Mai Chí Thọ.

–        Trong vòng 10 phút kết nối đến Quận 1, thông qua tuyến Xa Lộ Hà Nội à Cầu Sài Gòn.

–        Với 3 phút di chuyển đã có thể đến Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

DỰ ÁN CĂN HỘ MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE QUẬN 2

HÌNH ẢNH NHÀ MẪU DỰ ÁN MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE

Masterise Homes với tôn chỉ mang đến cho các cư dân, các nhà đầu tư những giá trị thực tiễn, cả về tinh thần lẫn vật chất, những giá trị chân thực để tạo nên giá trị vượt trội của từng công trình. Masterise Lumiere Riverside mang đến cho các cư dân một không gian sống vô cùng hoàn mỹ  với những tiện ích nội khu rất đỉnh cao.

MẶT BẰNG DỰ ÁN MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE

Masterise Homes với phong cách thiết kế, thi công vô cùng hiện đại đã đưa Masterise Lumiere Riverside hướng tới một không gian xanh với nội thất thanh lịch, những không gian dù là nhỏ nhất đã được lồng ghép khá khéo léo với những mảng xanh tươi mát.

Với đa dạng các loại sản phẩm cũng như diện tích. Dự án có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Ngoài những dòng sản phẩm căn hộ thông thường, dự án còn có thêm Shophouse, Penthouse, Duplex. Các loại diện tích của căn hộ điển hình

–        Căn hộ 1 phòng ngủ: 62m2

–        Căn hộ 2 phòng ngủ: 90m2

–        Căn hộ 3 phòng ngủ: 120m2

–        Căn hộ 4 phòng ngủ: 142m2.

CHÍNH SÁCH MUA & BÁN DỰ ÁN MASTERISE LUMIERE RIVERSIDE

Bài viết liên quan
0934.066.399
0934066399
Zalo chat